Chào mừng quý khách đến với Công Ty Cổ Phần Điện Máy Toàn Cầu

Kinh nghiệm chọn mua máy phát điện Honda hiệu quả và kinh tế

Thương hiệu máy phát điện Honda đã được nhiều người lựa chọn để dự phòng khi mất điện. Để Quý khách hàng có thể lựa chọn được chiếc máy phát điện Honda cũng như các loại máy phát điện khác phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, Điện máy Toàn Cầu xin chia sẻ các bạn một số kinh nghiệm sau nhé:

- Liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó xác định được công suất tiêu thụ tổng rồi mới tính công suất máy phát điện cần mua.

- Để tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, Quý khách nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.Tuy nhiên, Quý khách cũng không nên chọn máy phát điện có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến tốn kiếm tiền, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiên liệu, giảm tuổi thọ của máy.

- Khi lựa chọn máy phát điện dân dụng, khách hàng nên chú ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Quý khách nên hạn chế mua máy phát cũ, đặc biệt đã qua sử dụng quá lâu sẽ dễ mua phải hàng bị sửa chữa thay thế nhiều kém chất lượng. Máy phát điện cũ thường tiêu hao nhiên liệu hơn so với máy phát điện mới, phát tiếng ồn lớn hơn so với ban đầu, nguồn điện phát không ổn định, ảnh hưởng đến tuổi thọ của các thiết bị điện.


Máy phát điện Honda  EU 20i chống ồn, siêu tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế nhỏ gọn rất tiện để di chuyển tác nghiệp khi cần

- Kinh nghiệm cho thấy Quý khách nên chọn máy phát điện Honda chạy nhiên liệu dầu diesel nếu bạn có khả năng tài chính tốt. Lý do là những loại máy này có khả năng tiết kiệm 30-50% nhiên liệu so với sử dụng máy chạy bằng gas. Hơn nữa, dầu diesel cũng rất dễ mua ở bất cứ cửa hàng xăng dầu nào, đồng thời việc sử dụng máy phát điện diesel an toàn, ít công bảo dưỡng và độ bền cao hơn.

Máy phát điện Honda SH 9500 EX chống ồn rất tốt

- Nên chọn mua máy phát điện dân dụng có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian cúp điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.

- Một vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là đối với loại máy phát điện thường gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có một số loại có hệ thống chống ồn cực tốt khắc phục được tình trạng này, bạn nên chú ý để chọn mua.

Ngoài ra Quý khách hàng cũng nên lưu ý một số vấn đề sau khi lắp đặt và vận hành máy phát điện nhé:

- Khi vận hành, máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt. Không đặt máy phát điện trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.

- Khi lắp đặt máy, Quý khách nên nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát để có thể hạn chế được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy, tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện. Đồng thời, nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị “sốc điện” khi điện lưới có trở lại đột ngột.


 

Bạn muốn là người sớm nhất nhận khuyến mãi đặc biệt? Đăng ký ngay!
Top
Gọi ngay