Chào mừng bạn đến với Điện Máy Toàn Cầu!

Nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc

Khi đời sống của con người ngày càng được nâng cao thì việc sử dụng máy móc thay cho sức lao động của con người là vô cùng cần thiết. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng máy móc của con người ngày càng nhiều. Trong các loại máy thi công nền móng, máy đầm cóc honda là thiết bị được sử dụng nhiều nhất bởi khả năng đầm và nén bề mặt đất khô như đất, cát, sỏi và có thể làm việc được ở những không gian nhỏ hẹp, nơi mà xe lu không thể làm việc được. 

Nguyên lý hoạt động máy đầm cóc


Nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc

Máy đầm cóc được chia làm loại dựa trên động cơ hoạt động của máy gồm: đầm cóc chạy điện và đầm cóc chạy xăng. Trong đó, máy đầm cóc chạy xăng là loại máy được nhiều nhà thầu xây dựng hiện nay lựa chọn sử dụng. Máy đầm cóc có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá đơn giản mà tính năng thay thế được xe lu làm việc ở những nơi nhỏ hẹp nên được các chủ thầu xây dựng rất ưa chuộng sử dụng. 

Máy đầm cóc honda làm việc bằng cách truyền một lực xoay của động cơ điện hoặc nhiên liệu đốt trong thành một chuyển động tịnh tiến lên xuống nó được thông qua cấu trúc một bánh răng cuốn. Khi đó nó truyền rung động tới bề mặt đế của máy đầm nhờ ống trụ đàn hồi.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc

Mặc dù máy có kích thước và trọng lượng của thiết bị nhưng máy đầm cóc có khả năng cung cấp một lực rất mạnh, cho phép sử dụng đa năng các tác vụ khác cùng với khả năng cơ động. Chúng được sử dụng cho việc làm rãnh, một số nơi hạn chế, đắp, sửa chữa công trình trên asphalts. Thiết bị này phù hợp cho việc lèn nền đường với hàm lượng nước thấp mà những máy công trình hạng nặng có thể không thể làm việc được.


Máy đầm cóc với thiết kế hoạt động mạnh mẽ, có thể nén mạnh nền đất trở nên cứng và chắc chắn hơn giúp cho việc thi công bê tông dễ dàng cũng như chất lượng tốt hơn, đây là thiết bị khá quan trọng trong xây dựng. Máy đầm cóc là loại máy dùng để đầm đất, được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng. Sử dụng máy đầm cóc giúp cho công tác thi công nên diễn ra cách nhanh chóng và hiệu quả, nhất là tại những vị trí mà những loại máy lớn như xe lu không thể làm việc.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc

Điện Máy Toàn Cầu cung cấp các thiết bị máy móc phục vụ nhu cầu sử dụng tại các công trình xây dựng, các ngành công nông ngư nghiệp,.... Bạn có nhu cầu sử dụng những mẫu máy tốt nhất giá phải chăng hãy liên hệ cho Điện Máy Toàn Cầu để được tư vấn. 


--------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU  

Số 1 ngõ 120 Trần Duy Hưng - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Hotline : 0973 393 888 - 0987 667 577
Email  : dienmaytoancau68@gmail.com 

Ngày đăng: 23.01.2019
Đăng bởi: Điện Máy Toàn Cầu
Top
Gọi ngay