Chính sách của chúng tôi

Giá rẻ hàng ngày

 

0973 393 888 - 0987 667 577
Giới thiệu
Ngày đăng: 22/08/2013

Siêu Thị Máy

VPGD: Số 1 ngõ 58 Trung Kính- Yên Hòa -Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: (04) 3782 4092 – Fax: (04) 3782 4201

Hotline: 098 408 7833- 0987 667 577

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ HÌNH THÀNH

Khởi đầu là một phòng kinh doanh nhỏ , sau đó đổi tên thành Siêu Thị Máy . Cho đến nay, Siêu Thị Máy đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) tại Việt Nam. Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển,  Siêu Thị Máy  đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình .

Siêu Thị Máy   đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối trực tuyến hiệu quả và hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp biết phối hợp với nhau hiệu quả. Các thành viên trong Công ty luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của Công ty cũng như định hướng và mục tiêu kinh doanh.

Website thương mại điện tử www.sieuthimay.net.vn ra đời là một bước đột phá trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng 

Được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm đi đầu tại Việt Nam, Siêu Thị Máy mang tới cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm ngành hàng như sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm.

MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP, NÔNG NGHIỆP, THIẾT BỊ  VĂN PHÒNG, MÁY VĂN PHÒNG, THIẾT BỊ AN NINH, TB SIÊU THỊ, THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE,…ĐI KÈM VỚI DỊCH VỤ TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ, GIẢI PHÁP TỔNG THỂ, DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ LẮP ĐẶT, CÀI ĐẶT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, BẢO HÀNH BẢO TRÌ.

 Trong những năm qua, bên cạnh những thành công trong việc phân phối hàng hóa cho các nhà nhập khẩu, cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp, SIÊU THỊ MÁY cũng phát triển mảng nhập khẩu, phân phối những hàng hóa công nghệ cao để đáp ứng cho thị trường ngày một tăng tại Việt nam như: Máy công nghiệp, thiết bị thể thao....đồng thời công ty đã tham gia rất nhiều các Dự án đấu thầu trong nước của các Cơ quan, các Bộ, Ngành, các Tổ chức Chính Phủ, Phi Chính Phủ, Viện nghiên cứu, Ngân Hàng, Hàng không,..

Cùng với sự phát triển của Công ty và sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo Công ty, các CBCNV luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Những điều này giúp các CBCNV có thể yên tâm công tác và cống hiến cho Công ty, cũng như thu hút được ngày càng nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao về làm việc lâu dài tại Công ty.

CÁC SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP CUNG CẤP

SIÊU THỊ MÁY luôn đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị mới nhất với công nghệ tiên tiến của các hãng nổi tiếng trên thế giới sau đây (với tư cách là nhà phân phối và đại lý chính thức).

1. MÁY CÔNG NGHIỆP

2. MÁY VĂN PHÒNG

3. MÁY NÔNG NGHIỆP

4. THIẾT BỊ SIÊU THỊ

5 THIẾT BỊ MÃ SỐ MÃ VẠCH

6. THIẾT BỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

7. ĐIỆN TỬ- ĐIỆN LẠNH- ĐỒ GIA DỤNG

MỤC TIÊU KINH DOANH

- Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của SIÊU THỊ MÁY

- Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

- Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm Tin học.

ĐỊNH HUỚNG PHÁT TRIỂN

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.

- Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất. 
- Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.
- Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.  

Dịch vụ
Ngày đăng: 22/08/2013

DỊCH VỤ CỦA SIÊU THỊ MÁY

SIÊU THỊ MÁY cung cấp hai loại hình dịch vụ là dịch vụ theo cuộc gọi và dịch vụ hợp đồng. Ngoài ra, SIÊU THỊ MÁY còn cung cấp Dịch vụ ngoài giờ làm việc cho những khách hàng có yêu cầu.

1.      Dịch vụ theo cuộc gọi

Đối với các khách hàng muốn khi nào gặp sự cố hư hỏng thiết bị mới yêu cầu dịch vụ,SIÊU THỊ MÁYcung cấp Dịch vụ theo cuộc gọi.

Khách hàng có thể không cần phải có hợp đồng trước với SIÊU THỊ MÁY mà chỉ cần gọi điện thoại cho SIÊU THỊ MÁY khi có yêu cầu dịch vụ (trong phạm vi giờ làm việc của SIÊU THỊ MÁY: Từ 8:00am đến 5:00 pm, thứ hai đến chủ nhật: Trừ các ngày nghỉ lễ tết).

Kỹ thuật viên của SIÊU THỊ MÁY sẽ có mặt tại địa điểm khách hàng trong phạm vi ngày làm việc đó. Nếu muốn, khách hàng cũng có thể gửi thiết bị đến SIÊU THỊ MÁY để bảo trì.

Ngoại trừ trường hợp khách hàng tự mang thiết bị đến SIÊU THỊ MÁY giá dịch vụ được tính theo Bảng giá dịch vụ của SIÊU THỊ MÁY cộng thêm phí đi lại theo thoả thuận (trong khu vực 6 quận nội thành Hà Nội, phí đi lại qui định là 10000 đồng/lần).

Khách hàng cũng có thể ký một hợp đồng nguyên tắc trên cơ sở Bảng giá dịch vụ củaSIÊU THỊ MÁY kết hợp với thoả thuận về thời gian đáp ứng cuộc gọi và các yêu cầu khác.

Việc thanh toán có thể thực hiện tại chỗ theo từng dịch vụ cụ thể (nếu có hợp đồng nguyên tắc).

2.         Dịch vụ Hợp đồng

Đối tượng của dịch vụ hợp đồng có thể là một thiết bị đơn lẻ hoặc một hệ thống mạng (bao gồm PC, các thiết bị ngoại vi và các thiết bị tin học văn phòng khác). Đối tượng bảo trì cũng có thể bao gồm từ một máy tính gia đình đơn giản đến các mạng diện rộng phức tạp khác.

Là dịch vụ trọn gói trên cơ sở ký hợp đồng 1 năm hoặc 6 tháng một lần, thanh toán tiền trước một lần hoặc theo từng tháng. Gói dịch vụ này bao gồm 4 lần thực hiện dịch vụ tại chỗ (1 lần kiểm tra địng kỳ cộng với 3 lần theo cuộc gọi).

* Kiểm kê định kỳ - Kỹ thuật viên SIÊU THỊ MÁYsẽ kiểm tra định kỳ hệ thống của khách hàng (thời gian quy định là một giờ cho mỗi lần kiểm tra) theo thời điểm được thoả thuận trước với khách hàng. Công việc kiểm tra định kỳ có thể bao gồm kiểm tra hệ thống, back – up dữ liệu, diệt virut hoặc các yêu cầu khác.

Dịch vụ theo cuộc gọi – Khách hàng sẽ nhận được 3 lần dịch vụ theo yêu cầu. Thời gian đáp ứng dịch vụ là trong vòng bốn giờ sau khi nhận được yêu cầu nếu địa điểm khách hàng trong phạm vi 6 quận nội thành Hà Nội hoặc 6 giờ nếu khách hàng ở khu vực ngoại thành.

Giá tính theo tháng của Dịch vụ Hợp đồng (với địa điểm khách hàng trong khu vực 6 quận nội thành Hà Nội) được quy định như sau:

Máy tính cá nhân (không nối mạng Lan, Wan…) 50.000đồng/máy

Máy tính cá nhân (có nối mạng LAN, WAN…) 60.000 đồng/ máy

Máy in thông dụng 40.0000 đồng/ máy

Các thiết bị khác Theo thoả thuận

Với địa điểm phục vụ nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội, giá sẽ theo thoả thuận.

Ngoài các điều khỏan tiêu chuẩn nói trên, khách hàng cũng có thể tuỳ chọn theo yêu cầu cho Dịch vụ hợp đồng:

· Số lần phục vụ theo thoả thuận (có thể đạt đến mức không hạn chế).

· Thời gian đáp ứng dịch vụ theo thỏa thuận.

· Tần suất thực hiện kiểm tra định kỳ theo thoả thuận.

· Bảo trì phòng ngừa (Preventive Maintenance): Bao gồm việc cử các nhân viên kỹ thuật đến địa điểm khách hàng 3 hoặc 6 tháng một lần để thực hiện công việc bảo trì phòng ngừa các triệu chứng gây lỗi cho tất cả các máy trạm và máy in như  làm sạch bên ngoài, quét và diệt virut, tối ưu hoá và làm sạch ổ cứng, sửa chữa nhỏ các hư hỏng theo yêu cầu thay thế linh kiện. Việc bảo trì chống virut của SIÊU THỊ MÁY sử dụng các phần mềm chống virut có uy tín, được update hàng ngày từ internet.

Giá của dịch vụ hợp đồng (khi có các tuỳ chọn như trên) sẽ được thỏa thuận trên cơ sở cấu hình phần cứng của khách hàng,  số lần phục vụ, tần suất kiểm tra định kỳ, thời gian đáp ứng dịch vụ, địa điểm phục vụ và theo yêu cầu khác.

Với các hình thức dịch vụ theo hợp đồng, SIÊU THỊ MÁYcam kết sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng trong trường hợp đã sử dụng vượt quá giá trị dịch vụ quy định trong hợp đồng. Công việc này được coi như dịch vụ phụ trội. Giá của dịch vụ phụ trội thấp nhất là 40.000 đồng/ lần

Ngoài ra, dịch vụ phụ trội bao gồm các khoản chi phí thay thế phần cứng hoặc chi phí thuê sửa chữa phần cứng (trong trường hợp bắt buộc phải làm như vậy).

Việc thanh toán dịch vụ phụ trội (nếu có) có thể thực hiện theo tháng hoặc theo quý dựa trên cơ sở hoá đơn thanh toán các khoản dịch vụ.

3.         Dịch vụ ngoài giờ làm việc.

Khách hàng có thể thoả thuận với SIÊU THỊ MÁY nếu có nhu cầu dịch vụ ngoài giờ làm việc. Giá thực hiện dịch vụ ngoài giờ làm việc theo thoả thuận (thông thường giá dịch vụ ngoài giờ làm việc được quy định bằng 2 lần giá dịch vụ trong giờ làm việc).

Việc thanh toán dịch vụ ngoài giờ tuỳ theo việc có hay không có hợp đồng dịch vụ. Với khách hàng không có hợp đồng dịch vụ, việc thanh toán tương tự như dịch vụ theo cuộc gọi. Với khách hàng có hợp đồng dịch vụ, việc thanh toán tuỳ thuộc điều khoản về thanh toán cho hợp đồng.

Bảo hành
Ngày đăng: 22/08/2013

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

 

I. Cam kết bảo hành của SIÊU THỊ MÁY:

Trung tâm bảo hành SIÊU THỊ MÁY cam kết là một địa chỉ tin cậy và thân thiện đối với quý khách hàng. Mọi thiết bị do  SIÊU THỊ MÁY bán ra đều được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của các nhà sản xuất. Trong thời hạn bảo hành, các thiết bị đều được bảo hành miễn phí tại Trung tâm bảo hành SIÊU THỊ MÁY.

Thời gian nhận - trả bảo hành nhanh với chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, sản phẩm của Quý khách hàng sẽ được tính thêm thời hạn bảo hành so với thời gian ghi trên phiếu bảo hành trong trường hợp Trung tâm bảo hành quá hạn trả bảo hành cho khách.

QUYỀN LỢI của Khách hàng khi đến với SIÊU THỊ MÁY:

1. Nếu có vấn đề gì trục trặc đối với những thiết bị bán ra trong vòng 01 tuần:

 SIÊU THỊ MÁY  ngay lập tức sẽ đổi ngay cho quý khách một sản phẩm thay thế mới 100%.

2. Nếu có vấn đề gì trục trặc đối với những thiết bị bán ra trong vòng 01 tháng:

 SIÊU THỊ MÁY  ngay lập tức sẽ đổi ngay cho Quý khách một sản phẩm khác để thay thế

3. Nếu có vấn đề gì trục trặc đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 06 tháng đến 12 tháng:

SIÊU THỊ MÁY  cam kết trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong vòng 5 ngày làm việc.

SIÊU THỊ MÁY  sẽ cho Quý khách mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời trong khoảng thời gian chờ bảo hành.

4. Đối với những thiết bị bán ra trong vòng từ 12 tháng trở lên nếu có vấn đề gì trục trặc:

SIÊU THỊ MÁY cam kết trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong vòng 9 ngày làm việc.

- Quý khách sẽ được SIÊU THỊ MÁY cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời trong thời gian này.

5. Thời gian trả bảo hành:

- Có thể sớm hơn quy định.

- Trong trường hợp đến thời hạn hẹn trả bảo hành mà chúng tôi chưa có hàng trả, Trung tâm sẽ tính thêm thời hạn bảo hành cho thiết bị số ngày quá hạn đó.

6. Bảo hành đối với máy tính thương hiệu SIÊU THỊ MÁY:

- Với sự tự tin về chất lượng sản phẩm thương hiệu SIÊU THỊ MÁY, chúng tôi tự hào về chế độ bảo hành ưu việt dành cho SIÊU THỊ MÁY

- Thời hạn bảo hành cho toàn bộ máy là 12 tháng.

- Bảo hành cả trường hợp cháy nổ IC, phồng tụ.

- Chế độ bảo trì miễn phí định kỳ 6 tháng một lần. (Quý khách tự mang máy đến trung tâm bảo hành của SIÊU THỊ MÁY).

- Quý khách còn được hưởng dịch vụ hướng dẫn sử dụng và cài đặt miễn phí.

7. Dịch vụ bảo hành tại điểm đặt máy:

SIÊU THỊ MÁY có dịch vụ bảo hành tại chỗ theo các yêu cầu của cơ quan, đơn vị và các cá nhân.

- Trong khu vực nội thành, trong vòng 4h kể từ khi nhận được thông báo của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Trong trường hợp ngoài thời gian làm việc, chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo.

- Đối với quý khách hàng tại khu vực ngoại thành, tuỳ từng quãng đường và điều kiện thời tiết, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ cho Quý khách một cách nhanh nhất.

- Tất cả các thiết bị sẽ được khắc phục ngay tại chỗ, trường hợp không thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ có ngay thiết bị khác để Quý khách sử dụng tạm thời.

- Hàng quý chúng tôi sẽ có chương trình bảo trì định kỳ, quét virus, cập nhật phần mềm mới cho tất cả máy tính đã mua dịch vụ bảo hành tận nơi sử dụng.

8. Hỗ trợ bảo hành máy đã hết thời hạn bảo hành hoặc thiết bị không mua tại SIÊU THỊ MÁY

- Trung tâm bảo hành SIÊU THỊ MÁY sẽ kiểm tra, phát hiện lỗi miễn phí.

- Nếu là lỗi phần mềm, chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí cho quý khách. Nếu là lỗi phần cứng, chúng tôi sẽ nhận sữa chữa hỗ trợ quý khách nếu quý khách hàng có yêu cầu. Quý khách chỉ phải trả chi phí các linh kiện thay thế với mức phí ưu đãi.

- Nếu quý khách hàng muốn nâng cấp sản phẩm bằng một sản phẩm khác, chúng tôi vui lòng nhập theo giá thoả thuận.

9. Thất lạc phiếu bảo hành:

- Đối với những sản phẩm đã mua của công ty, nhưng vi phạm điều kiện về thủ tục bảo hành (phiếu bảo hành bị mất, bị nhàu, nát, không có tem bảo hành…) bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ việc tìm kiếm các thông tin cần thiết để sản phẩm đó được làm thủ tục bảo hành theo quy định.

- Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số phiếu xuất, tên khách hàng, khoảng thời gian xuất của sản phẩm đó. Chúng tôi sẽ thông tin lại cho quý khách vào ngày tiếp theo tính từ ngày nhận hỗ trợ.

10. Các quyền lợi miễn phí khác:

- Quý khách hàng (kể cả quý khách hàng không mua các thiết bị của SIÊU THỊ MÁY) có thể gọi điện thoại, thoặc gửi email đến trung tâm bảo hành của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Địa chỉ email ngocha@sieuthimay.net.vn

- Quý khách hàng có thể ghé thăm trung tâm bảo hành của chúng tôi để được hưởng dịch vụ tư vấn và bảo trì máy tính miễn phí kể cả các máy không do SIÊU THỊ MÁY cung cấp.

11. Đặc biệt SIÊU THỊ MÁY cam kết:

- Hỗ trợ bảo trì phần mềm, phần cứng miễn phí đối với khách hàng dù thiết bị không mua tại SIÊU THỊ MÁY miễn là hàng chính hãng.

- Bảo hành cả khi tụ điện, IC bị phồng nổ.

- Các lỗi thiết bị không nằm trong điều kiện được bảo hành như: cháy nổ bản mạch, côn trùng xâm nhập, nước vào, do môi trường ẩm thấp. Trong trường hợp này công ty sẽ hỗ trợ quý khách bằng đúng chi phí mua linh kiện sửa chữa. (Nếu có thể khắc phục được).

- Nếu quý khách hàng do bận công việc không đến lấy hàng gửi bảo hành được, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách trong phạm vi nội thành Hà Nội hoặc TPHCM.

- Quý khách được hưởng dịch vụ bảo hành cháy chân ram đối với hàng mua tại SIÊU THỊ MÁY

- Trong vòng 15 ngày sau ngày hết hạn bảo hành, công ty vẫn hỗ trợ bảo hành cho khách hàng nếu giá trị thiết bị nhỏ hơn $50. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ sửa chữa, còn chi phí sửa chữa công ty tính đúng bằng giá trị linh kiện thay thế, không lấy tiền công.

- Nhận sửa chữa các thiết bị không mua từ SIÊU THỊ MÁY với chi phí ưu đãi nhất so với trên thị trường.

Một vài lưu ý về các cam kết này:

+ Đối với những thiết bị của quý khách mua quá thời gian 01 tháng thì các thiết bị trả hàng bảo hành của SIÊU THỊ MÁYcó thể là mới 100% hoặc có thể không mới 100% nhưng tất cả đều trong trạng thái hoạt động tốt.

+ Đối với quý khách mua thiết bị của các hãng lớn có trung tâm bảo hành tại Hà Nội như Sam Sung, LG……. quý khách cầm phiếu bảo hành gốc tại hãng lúc mua hàng tại công ty và tự bảo hành tại các trung tâm của hãng. Trong trường hợp khách muốn đến hãng do hạn hẹp về thời gian, SIÊU THỊ MÁY sẽ hỗ trợ gửi bảo hành giúp quý khách.

+ Những thiết bị mang đến bảo hành phải có đầy đủ điều kiện để được bảo hành theo quy định bảo hành củaSIÊU THỊ MÁY (xin các bạn xem kỹ quy định bảo hành và bảo trì của SIÊU THỊ MÁY ở mục II ).

+ Trong trường hợp thiết bị hỏng của quý khách không thể bảo hành được và không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách thiết bị khác hoàn toàn tương đương với thiết bị hỏng nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với thiết bị thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nhập lại theo giá thoả thuận giữa hai bên.

+ Trong trường hợp thiết bị tương đương không có trên thị trường, quý khách vui lòng đổi sang thiết bị khác, nếu thiết bị đó có giá trị cao hơn thì xin quý khách vui lòng chịu chi phí cho phần chênh này.

II. Quy định bảo hành và bảo trì của SIÊU THỊ MÁY

(Xin quý khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)

Bảo hành:

- Bảo hành thiết bị tin học là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Bảo trì:

- Bảo trì, bảo dưỡng là: Bao gồm lau chùi máy tính, quét virus, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

Quy định về bảo hành:

- Thiết bị đổi phải còn giữ nguyên hiện trạng ban đầu (không bị trầy xước, biến dạng…) và còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo (vỏ hộp, tài liệu hướng dẫn, đĩa cài,…).

- Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.

- Tất cả các sản phẩm bảo hành đều được nhân viên kỹ thuật bảo hành (cùng quý khách) kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi làm thủ tục nhận – trả bảo hành.

- Tất cả các sản phẩm nhập bảo hành đều được làm “Phiếu nhận bảo hành và Sửa chữa dịch vụ”. Phiếu này gồm 02 liên: Quý khách hàng nhận liên thứ 2 (liên màu xanh).

- Mọi khoản thu – chi của trung tâm bảo hành đều có phiếu thu, phiếu chi, có đầy đủ chữ ký, họ tên của người có thẩm quyền của công ty. Quý khách hàng trả tiền cho thủ quỹ không trả tiền trực tiếp cho bộ phận bảo hành.

- Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào, dưới bất kỳ hình thức nào đối với tất cả sản phẩm có đầy đủ tiêu chuẩn bảo hành theo quy định.

- Lưu ý: Mọi trường hợp sản phẩm của quý khách hàng sau khi được kiểm tra miễn phí, phát hiện lỗi phần cứng mà theo kết luận của trung tâm bảo hành là không thể khắc phục, sửa chữa được, quý khách hàng vui lòng nhận lại sản phẩm đó giúp chúng tôi (để đảm bảo kết luận của nhân viên bảo hành chúng tôi là khách quan và trung thực).

Những trường hợp không được bảo hành:

1.Trường hợp chung:

- Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

- Số seri trên thiết bị hoặc các thông số kỹ thuật không xác định được hoặc sai so với sổ bảo hành.

- Các loại thiết bị như pin cmos, cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt  bị hỏng gây ra cháy nổ.

- Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

- Các phụ kiện đi kèm (sách, đĩa, vỏ hộp...) không được bảo hành nhưng Quý khách hàng cần lưu ý khi sản phẩm bảo hành được đổi mới, đổi sang sản phẩm khác tương đương cần có đầy đủ phụ kiện kèm theo.

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên SIÊU THỊ MÁY

- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, nứt, méo, gẫy, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc do con nguời làm hỏng.

- Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân. Ổ cứng nứt, vỡ IDE, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ oxy hoá.

- Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

- Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của SIÊU THỊ MÁY bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu suất gốc lưu tại công ty, nếu phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Mong quý khách thông cảm.

- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

2. Trường hợp quy định của từng hãng sản xuất:

- Đối với các loại máy in kim của hãng EPSON không bảo hành: băng mực, đầu kim, không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.

- Đối với các loại máy in phun của các hãng HP, EPSON, CANON... không bảo hành: hộp mực, đầu phun mực.

- Đối với các loại máy in laser của các hãng HP, EPSON, CANON... không bảo hành: hộp mực , lô sấy của máy in (đèn sấy + lụa sấy) khi sử không đúng quy định của hãng.

- Đối với các loại máy tính nguyên chiếc của các hãng IBM, COMPAQ: Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng với thời gian bảo hành được ghi cụ thể trên phiếu bảo hành.

- Dưới đây là quy định của IBM, COMPAQ... mà nhiều quý khách chưa biết:

+ Đối với máy được bảo hành 36 tháng, trong 12 tháng bảo hành đầu tiên quý khách sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí, năm tiếp theo mỗi lần bảo hành thiết bị khi phải thay thế quý khách vui lòng chịu chi phí trong những lần thay thế (tại thời điểm hiện nay chi phí quy định là 200.000VNĐ/01 lần thay thế bất kể là thiết bị nào).

+ Đối với máy tính HP, ACER, máy Đông Nam Á được bảo hành theo thời gian ghi trên phiếu bảo hành, nếu khi bảo hành phải thay thế thiết bị khác, mới hơn do thiết bị hỏng không còn sản xuất thì quý khách vui lòng chịu thêm chi phí bổ sung do hãng sản xuất quy định cho lần thay thế đó.

III. Thắc mắc, khiếu nại và các ý kiến đóng góp về vấn đề bảo hành:

- Quý khách hàng vui lòng đóng góp ý kiến về dịch vụ bảo hành của công ty vào “Phiếu nhận bảo hành và sửa chữa dịch vụ”.

- Nếu có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại, ý kiến phản hồi nào về dịch vụ bảo hành của công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 04. 37824092/  0984 087 833, gặp phụ trách chăm sóc khách hàng - Hoặc email đến : info@sieuthimay.net.vn

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH CÔNG TY VINASTAR

Số 1 Ngõ 58 Trung Kính- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

Tel: 04 3782 4092/ Hotline 098 408 7833

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

Sáng từ 8h đến 12h. Chiều từ 13h30 đến 17h30.

Chủ nhật Trung tâm chỉ nhận bảo trì máy, không nhận và trả bảo hành.

Trung tâm không làm việc vào các ngày Lễ, Tết.

Thanh toán
Ngày đăng: 22/08/2013

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng thành công giữa đôi bên, Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất.

Nếu Quý khách thanh toán sau 24 tiếng kể từ khi đặt hàng, www.sieuthimay.net.vn sẽ có toàn quyền thay đổi trị giá thanh toán theo tỷ giá ngoại tệ mới nhất tại thời điểm hiện hành.

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN:

   A. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng
   B. Chuyển khoản qua bưu điện tại Việt Nam
   C. Chuyển khoản qua ngân hàng tại Việt Nam
   D. Chuyển khoản bằng ATM tại Việt Nam
   E. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Chi tiết như sau:

* THANH TOÁN TIỀN MẶT CHO NGƯỜI GIAO HÀNG

      + Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì  www.sieuthimay.net.vn  sẽ thu tiền khi giao hàng.

      + Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán  www.sieuthimay.net.vn  sẽ thu tiền trước khi giao hàng. Bạn sẽ được yêu cầu cho biết cụ thể thời gian thanh toán khi vào đặt hàng.

    Văn phòng giao dịch  :

     Số 1 Ngõ 58 Trung Kính- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội
     Fax:  +84.4.3782 4201      | Fax:       +84.4.3782 4092
     Email: Sale@sieuthimay.net.vn     | Hotline :    098 408 7833

 

* CHUYỂN KHOẢN QUA BƯU ĐIỆN

Quý khách thanh toán qua đường bưu điện, vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo như tên người nhận dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
Thông tin người nhận như sau:

 

Siêu Thị Máy:

 

 * CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản công ty chúng tôi theo thông tin người nhận dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
Thông tin người nhận như sau:

 

 

* CHUYỂN KHOẢN BẰNG ATM

Ngoài ra Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống ATM của các ngân hàng. Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản người nhận như sau :

 

.

 

Rất mong sự hợp tác lâu dài của quý vị ! 

Kính chúc Quý khách hàng an khang thịnh vượng.

Liên hệ
Ngày đăng: 22/08/2013

Nhập nội dung liên hệ tại đây

 Máy rửa xe cao áp KQ-360
Ngày đăng: 15/09/2014

Máy rửa xe cao áp KQ-360
Áp suất làm việc: 1 - 5 Mpa
Áp suất tối đa: 6MPa
Lượng nước: 20.36 Lít/phút
Nguồn điện: 2.2kw
Điện áp: 220
Trọng lượng: 56Kg
Dây dẫn: 9.5m
Súng đi kèm: Súng phun
Kích thước: 815x465x440
Xuất xứ: China

Chính Sách Đổi Trả Hàng
Ngày đăng: 28/02/2015

Công ty Cổ Phần Điện Máy Toàn Cầu đưa ra cam kết Hoàn trả và Đảm bảo cho các sản phẩm được đăng tải trên www.sieuthimay.net.vn. Khi các bạn mua hàng và thanh toán trên trang web của chúng tôi, các bạn thấy không đúng như mô tả hoặc chất lượng không đảm bảo bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG

- Thời gian: Trong vòng 07 ngày kể từ khi khách hàng nhận được hàng.

- Sản phẩm: Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại www.sieuthimay.net.vn

, cụ thể:

 • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Hệ thống Công ty cổ phần Điện Máy Toàn Cầu;
 • Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Hành của Hãng;
 • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Sieuthimay;
 • Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy sướt, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…);
 • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo;
 • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, hộp xốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…);
 • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/catalogue… )

Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ ... sẽ do Sieuthimay.net.vn thực hiện miễn phí tại những địa điểm trong khu vực được giao lắp miễn phí được qui định trong Chính sách Giao nhận lắp đặt.

Riêng các trường hợp dưới đây, khách hàng phải chịu phí:

 • Các trường hợp đổi máy khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của Quí khách, thì các chi phí lắp đặt, tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác thì sẽ do Quí khách chịu thanh toán thêm. Máy đổi mới được Sieuthimay.net.vn xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của Sieuthimay.net.vn.
 • Các trường hợp trả máy mà có kèm theo chương trình khuyến mãi công + vật tư lắp đặt khi mua, Quí khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công + vật tự lắp đặt theo.

2. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG

2.1. Đổi trả hàng theo nhu cầu của Khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý).

Khách hàng có thể đổi trả hàng đã mua khi không vừa ý tại Sieuthimay.net.vn. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm có đảm bảo các điều kiện như ở Điều 1.

2.2. Đổi trả hàng không vì lý do chủ quan của khách hàng

a. Sản phẩm bị bể vỡ, bị thiếu hoặc không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

Sieuthimay.net.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 24h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Sieuthimay.net.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

b. Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm kĩ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

Lưu ý: Đối với các sản phẩm Điện tử, Thiết bị viễn thông (TV, Laptop, Điện thoại di động…) có lỗi “điểm chết” trên màn hình, quý khách sẽ được áp dụng chính sách Đổi/Trả hoặc Hoàn tiền nếu kết quả kiểm tra ghi nhận sản phẩm có từ 03 (ba) “điểm chết” trở lên.

c. Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Sieuthimay.net.vn

3. MẶT HÀNG KHÔNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Điện thoại & Máy tính bảng
TV, Video & Âm thanh
Máy vi tính & Laptop

Máy ảnh & Máy quay phim

Sản phẩm của thương hiệu Apple (iPhone, iPad, iPod, iMac…)
Sản phẩm điện tử đã được kích hoạt bảo hành

Đồ gia dụng

Sản phẩm điện lạnh

Các sản phẩm khác

Sản phẩm thanh lý
Sản phẩm quà tặng kèm
Phần mềm

Sách điện tử

 

4. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Sieuthimay.net.vn vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

Bước 2: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua Trung tâm bảo hành của Sieuthimay.net.vn để thay mặt chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra. Sau khi có giấy Xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Hãng.

5. TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU

* Tại Hà Nội :

- Số 1 Ngõ 120 Trần Duy Hưng- Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội
-Điện thoại:04 3783 6284/ 04 3783 6294 - Holine: 0984 087 833/0987 667 577

* Tại Tp.HCM : 

- Số 2 Hoàng Hoa Thám- P12 -Q Tân bình TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0987 667 577 Email: khodienmay@gmail.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến hết ngày thứ 7 hàng tuần.
Sáng từ 8h đến 12h. Chiều từ 13h30 đến 17h30.
Trung tâm không làm việc vào các ngày Lễ, Tết.

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Ngày đăng: 28/02/2015
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Sieuthimay.net.vn
 

            Sieuthimay.net.vn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

           Sieuthimay.net.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Sieuthimay.net.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại website chúng tôi.
 

1. Thu thập thông tin khách hàng

            Để sử dụng được các dịch vụ của Sieuthimay.net.vn, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

            Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Sieuthimay.net.vn . Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Sieuthimay.net.vn , nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

            Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Sieuthimay.net.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. 

2. Chia sẻ thông tin

            Sieuthimay.net.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

            Để bảo vệ Sieuthimay.net.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Sieuthimay.net.vn và các bên thứ ba khác.

            Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

            Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Sieuthimay.net.vn ; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. 

3. Bảo mật thông tin khách hàng

            Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

            Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Sieuthimay.net.vn  vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Sieuthimay.net.vn .

            Sieuthimay.net.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 04 3783 6284/ 04 3783 6294.

 

Hướng Dẫn Mua Hàng Trực Tuyến
Ngày đăng: 28/02/2015

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

Để có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến tại website của Sieuthimay.net.vn xin mời các bạn vui lòng đọc hướng dẫn dưới đây:

Điều đầu tiên phải quan tâm đến khi muốn mua hàng trực tuyến là bạn phải có một tài khoản cá nhân trên website (nếu bạn chưa có thì hãy đăng ký tài khoản tại đây). 

Sau khi đã có tài khoản bạn phải tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình theo đường dẫn sau: http://sieuthimay.net.vn/login.

Bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn quy trình chọn hàng và mua hàng: 

-           Trên thanh menu bạn di chuyển con trỏ (hoặc click) vào nhóm ngành hàng mà bạn quan tâm đã được chúng tôi phân loại thành những danh mục sản phẩm để tiện lựa chọn. 

-           Khi đó sẽ xuất hiện một danh sách(hoặc cửa sổ) của các sản phẩm thuộc nhóm ngành hàng mà bạn vừa chọn.

-           Tiếp theo bạn Click trực tiếp vào sản phẩm mà bạn quan tâm, lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ chi tiết của sản phẩm đó.  

Chú ý: Tại phía cạnh bên trái của màn hình sẽ có công cụ hỗ trợ là bộ lọc sản phẩm giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của mình theo một số thuộc tính như mức giá, hãng sản xuất, màu sắc, chức năng... 

+ Khi đã tìm được sản phẩm quan tâm và muốn xem thêm thông tin của sản phẩm đó, bạn nhấn chọn trực tiếp vào sản phẩm đó để xem chi tiết hơn. Nếu muốn mua thì bạn chọn vào nút Đặt Mua để đưa sản phẩm vào giỏ hàng của mình

+ Ngay lập tức trong giỏ hàng của bạn sẽ xuất hiện sản phẩm bạn vừa chọn. Để xem lại sản phẩm trong giỏ hàng bạn nhấn chuột vào giỏ hàng của bạn để xem lại các sản phẩm mình đã chọn, cập nhập số lượng nếu mua với số lượng lớn hơn 1.

+ Nếu bạn muốn tiếp tục chọn thêm sản phẩm khác, vui lòng nhấn vào nút Continue Shopping. Nếu không, bạn chọn mục CheckOut: 3 bước>> để tiếp tục quy trình mua hàng & thanh toán.         

+ Tiếp tục các thao tác để hoàn thành nốt gửi đơn hàng bao gồm:
 

Bước 1: Xem lại thông tin đơn hàng

Cập nhật về số lượng hoặc xóa bỏ để mua sản phẩm khác.
 

Bước 2: Gửi đơn hàng             

+ Sau khi bạn hoàn tất gửi đơn hàng, hệ thống của Sieuthimay.net.vn sẽ có thông báo đơn đặt hàng của bạn đã được hoàn tất. Trong vòng 24h nhân viên của Sieuthimay.net.vn sẽ xử lý đơn đặt hàng của bạn và liên lạc lại để xác nhận việc mua hàng. 

+ Khi quá trình gửi đơn hàng thành công thì hệ thống sẽ tự động gửi thư đến địa chỉ email của bạn để thông báo. 

+ Bạn có thể theo dõi xem đơn hàng của mình đã được xử lý hay chưa trong mục "Đơn hàng"  trong phần Tài khoản của bạn.
+ Bạn cũng có thể liên lạc với Bộ phận Bán hàng trực tuyến để nhận hỗ trợ:

Hỗ trợ thông tin qua Email:  khodienmay@gmail.com           

Điện thoại:04 3783 6284/ 04 3783 6294 - Holine: 0984 087 833/0987 667 577

Bước 3: Tiến hành giao hàng và thanh toán

+ Nếu địa điểm giao hàng là Nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển (theo quy định về vận chuyển hàng) thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

 + Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam hoặc Nội thành Hà Nội và TP HCM nhưng khác với địa điểm thanh toán chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản vào tài khoản của Sieuthimay.net.vn tại Ngân hàng trước khi giao hàng.

+ Ngay khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng. Sieuthimay.net.vn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.  
 

Một số lưu ý: 

1. Chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định , di động… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Hiện tại Sieuthimay.net.vn chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. 

3. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm Sieuthimay.net.vn có thể từ chối giao hàng trực tiếp mong Quý khách thông cảm!

 

Hình Thức Mua Hàng Và Thanh Toán
Ngày đăng: 05/03/2015

HÌNH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng thành công giữa đôi bên, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất.

Nếu Quý khách thanh toán sau 24 tiếng kể từ khi đặt hàng, www.sieuthimay.net.vn sẽ có toàn quyền thay đổi trị giá thanh toán theo tỷ giá ngoại tệ mới nhất tại thời điểm hiện hành.

 

Các phương thức thanh toán như sau:

- Chuyển khoản qua ngân hàng tại Việt Nam - Chuyển khoản bằng ATM tại Việt Nam
- Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng - Thanh toán Bảo đảm qua ngân hàng Techcombank
- Thanh toán bằng thẻ tín dụng  

 

1. Chuyển khoản qua ngân hàng tại Việt Nam.

MIỀN BẮC:

Thông tin hóa đơn: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU STAR VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 120 Trần Duy Hưng- Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

MST: 

Tài khoản Ngân hàng:  1902817720015 

*      Ngân hàng ViettinBank: 

- Nguyên Văn Long     

- Số tài khoản VNĐ 711A18758197

- Ngân Hàng ViettinBank Chi Nhánh Thanh Xuân - Hà Nội

    

*     Ngân hàng TẹchComBank 

- Nguyễn Văn Long

- Số TK VND: 19027837127013

- Ngân hàng Techcombank chi nhánh Trung Yên - Hà Nội

 

*     Ngân hàng Agribank: 

- Nguyễn Văn Long

Số tài khoản VNĐ 1305205158232

- Ngân hàng AgriBank  -Chi nhánh Tràng An -Hà Nội

 

 

Lưu ý:

+ Cùng hệ thống ngân hàng: Sau 10 phút tiền được chuyển vào tài khoản sieuthimay.net.vn

+ Khác hệ thống ngân hàng: Trong vòng khoảng 1 ngày
 
2. Thanh toán Bảo đảm của ngân hàng Techcombank
Khi thanh toán đảm bảo qua tài khoản này, món tiền của Quý khách sẽ được Ngân hàng Techcombank chi nhánh Trần Duy Hưng - Trung Hòa Cầu Giấy - Hà Nội  tạm giữ cho đến khi hàng đã được bàn giao. Trong vòng 07 quý khách không nhận được hàng hay hàng không đúng như cam kết chúng tôi sẽ chuyển trả lại số tiền của khách hàng, các chi phí phát sinh chúng tôi chịu trách nhiệm.

Thông tin tài khoản:

CTY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU STAR VIỆT NAM

Số: 1902817720015 - Tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Mức phí: 29.000VNĐ/1 lần giao dịch

 
 

3. Chuyển khoản bằng ATM tại Việt Nam

Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản người ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU STAR VIỆT NAM như sau:

Miền Bắc: Ông NGUYỄN VĂN LONG – Giám đốc

Ngân hàng 01: Số tài khoản 711A18758197 Mở tại Ngân hàng ViettinBank - Chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội.

Ngân hàng 02: Số tài khoản 19027837127013. Mở tại Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh Trung Yên - Hà Nội

Ngân hàng 03: Số tài khoản 1305205158232. Mở tại Ngân Hàng Agribank - Chi nhánh Tràng An - Hà Nội

Khi kiểm tra được số tiền quý khách từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu.

4. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

4.1. Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì Sieuthimay.net.vn sẽ thu tiền khi giao hàng.

4.2. Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán Sieuthimay.net.vn sẽ thu tiền trước khi giao hàng.

Bạn sẽ được yêu cầu cho biết cụ thể thời gian thanh toán khi vào đặt hàng.

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các văn phòng sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU STAR VIỆT NAM
Số 1 Ngõ 120 Trần Duy Hưng- Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội
Điện thoại:04 3783 6284/ 04 3783 6294 - Holine: 0984 087 833/0987 667 577
Email:khodienmay@gmail.com - www.Sieuthimay.net.vn
-------------------------------------------------------

Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Số 2 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0987.667.577

 

5. Chuyển khoản qua bưu điện tại Việt Nam

            Quý khách thanh toán qua đường bưu điện, vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo như tên người nhân dưới đây.

            Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Thông tin người nhận như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU STAR VIỆT NAM

Số 1 Ngõ 120 Trần Duy Hưng- Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội
Điện thoại:04 3783 6284/ 04 3783 6294 - Holine: 0984 087 833/0987 667 577

Email:khodienmay@gmail.com - www.Sieuthimay.net.vn

Lượng tiền (VNĐ)

Từ TP Hà Nội (VNĐ)

Các tỉnh khác (VNĐ)

Đến 3 triệu

20.000

22.000

Từ 3 – 5 triệu

62.000

86.000

Từ 5 – 10 triệu

66.000

91.000

Từ 10 – 15 triệu

70.000

96.000

Từ 15 – 20 triệu

74.000

100.000

Từ 20 – 30 triệu

78.000

105.000

Từ 30 - 50 triệu

83.000

109.000

Từ 50 - 75 triệu

90.000

123.000

Từ 75 - 100 triệu

98.000

136.000

Mỗi 25 triệu tiếp theo

23.000

30.000

Biểu phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT(Biểu phí mang tính tham khảo)

Lưu ý:

+ Khách hàng gửi tiền từ Hà nội & TP.HCM: Sau khi KH gửi tiền 2 giờ. chúng tôi đã có thể nhận được tiền

+ Khách hàng gửi tiền từ các tỉnh khác: Trong vòng 24 tiếng chúng tôi sẽ nhận được tiền.
 

6. Thanh toán qua thẻ :

Thông qua máy quẹt thẻ tại cửa hàng hoặc tại nhà của quí khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng các loại thẻ Master, Visa, ATM liên minh thẻ Techcombank, ACB, Đông Á, Vietinbank, Visa, Master, American Express,JCB...để thanh toán tại các cửa hàng, phòng trưng bày của chúng tôi, cũng như yêu cầu được thanh toán bằng hình thức này tại địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ mang máy quẹt thẻ (POS) tới tận nơi để khách hàng tiến hành các thủ tục thanh toán.
 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

 • Tổng số truy cập3,150,979
  • Hôm nay:387
  • Tuần này:9798
  • Tháng này:24963
  • Năm nay:274164


Tel: HN: 04.3783 6284 - 04.3783 6294 | Hotline: 0984 087 833 - 0987 667 577
Bản đồ công ty
Hỗ trợ trực tuyến


Đã đăng ký với Bộ Công Thương
©Bản quyền webiste này thuộc về Công ty Cổ Phần Điện Máy Toàn Cầu Star Việt Nam.
Ghi rõ nguồn www.sieuthimay.net.vn khi bạn muốn phát hành tại thông tin từ website này.
ĐKKD số 0106479569 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 12/03/2014