Chào mừng bạn đến với Điện Máy Toàn Cầu!

Những điều cần biết về máy hái chè đơn

Máy hái chè là một thiết bị được đưa vào quy trình thu hoạch chè hiện nay. Trước đây, việc thu hoạch chè được thực hiện bằng tay, cần rất nhiều lượng nhân công, công sức lao động bỏ ra rất nhiều. Cải tiến cùng công nghệ, máy hái chè đơn được sử dụng ngày càng nhiều.

Những điều cần biết về máy hái chè đơn 


Máy hái chè đơn sở dĩ là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng bởi sản phẩm mang rất nhiều điểm ưu việt. Sản phẩm giúp tăng cao hiệu suất thu hoạch, chè được thu hoạch nhanh hơn, nhiều hơn nhưng lại không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Những điều cần biết về máy hái chè đơn

Máy hái chè đơn phù hợp với các diện tích trồng chè vừa và nhỏ. Chỉ với một chiếc máy hái chè, bạn sẽ không phải lo lắng tìm nhân công hay thu hoạch không đạt công suất.

Ngoài ra, máy hái chè đơn còn được thiết kế kèm túi bảo quản chè. Khác hẳn với việc thu hoạch bằng tay. Chè được bảo quản trong túi sẽ tránh dập, ố hay hư hao.
 
Điều đặc biệt là người sử dụng ưa chuộng là không chỉ có chất lượng cao, mang lại hiệu quả kinh tế cao mà giá máy hái chè đơn cũng vô cùng hợp lý.


Điểm nổi bật máy hái chè đơn

Những điều cần biết về máy hái chè đơn

- Công suất máy vận hành mạnh mẽ.
- Chất lượng máy cao.
- Hoạt động bền bỉ và an toàn.
- Lượng chè thu hoạch tăng cao.
- Chất lượng chè thu hoạch tăng cao.
- Chè thu hoạch trong túi bảo quản, không hư hao.
- Hiệu suất hoạt động cao.
- Thu hoạch nhanh chóng, chuyên nghiệp.
- Hoạt động bền bỉ liên tục trong nhiều giờ.
- Công dụng máy hái chè đơn:
- Với bà con nhà nông, máy hái chè đơn sẽ là một trợ đắc lực để cho việc thu hoạch chè mang lại hiệu quả cao.


Những điều cần biết về máy hái chè đơn

Công dụng máy hái chè đơn 

- Tăng năng suất thu hoạch chè.
- Giảm thời gian và công sức thu hoạch.
- Giảm chi phí thuê nhân công.
- Tăng cao chất lượng chè thu hoạch được.
- Máy hái chè đơn được thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu quả làm việc rất cao cho người sử dụng. Đặc biệt, với chất lượng vượt trội sẽ giúp bạn sử dụng bền bỉ và ổn định.

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, máy hái chè đơn còn giúp chất lượng chè được hái chất lượng hơn và tăng cao năng suất thu hoạch.

Máy đơn sẽ có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang vác để di chuyển hái chè khắp mọi nơi. Với công dụng và thiết kế, thiết bị rất phù hợp để hái chè với quy mô vừa và nhỏ. Bạn không phải tốn nhiều chi phí để thuê nhiều nhân công khi sử dụng máy hái chè đơn.

Những điều cần biết về máy hái chè đơn

Ngày nay, với mức giá rẻ, bất kì nhà nông nào cũng có thể sở hữu được. Bạn không phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công khi đến mùa thu hoạch. 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy hái chè đơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, khi mua máy hái chè đơn, bạn cần tìm hiểu kỹ về các thương hiệu và mức giá. Mức giá rẻ phải đi kèm với thương hiệu uy tín và chất lượng tốt. Không nên mua với mức giá quá thấp mà chất lượng không đảm bảo.


Điện Máy Toàn Cầu cung cấp các loại máy hái chè chất lượng chính hãng, thương hiệu uy tín. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng máy móc mà Điện Máy Toàn Cầu cung cấp.

Những điều cần biết về máy hái chè đơn

Liên hệ với Điện máy Toàn Cầu để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm máy móc hiện nay, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành tốt nhất.


-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU  

Số 1 ngõ 120 Trần Duy Hưng - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Hotline : 0973 393 888 - 0987 667 577
Email  : dienmaytoancau68@gmail.com

Ngày đăng: 09.01.2019
Đăng bởi: Điện Máy Toàn Cầu
Top
Gọi ngay