Chào mừng bạn đến với Điện Máy Toàn Cầu!

Máy hái chè mang lại những lợi ích gì ?

Việc sử dụng máy hái chè thu hoạch chè là bước tiến quan trọng tăng hiệu quả năng suất và tăng lợi nhuận kinh tế cho bà con làm chè.  Điện Máy Toàn Cầu phân phối chính hãng các sản phẩm máy hái chè chất lượng hiện nay trên thị trường.

Máy hái chè mang lại những lợi ích gì ?


Khi sử dụng máy hái chè cần lưu ý tạo sự cân đối giữa phần hái chè đã hái và phần chè còn lại để đảm bảo cho sự sinh trưởng và của cây chè. Không để máy hái quá cao hoặc quá sâu. Nếu để sâu, máy sẽ cắt cả phần cuống già, ảnh hưởng tới việc ra búp, sản phẩm chè có lẫn nhiều tạp chất. Nếu để cao, búp hái quá non, phấn chưa nhiều, tán chè chóng lên cao.  

máy hái chè

Máy hái chè tăng năng suất và kinh tế cho bà con

Hái chè bằng máy còn mang lại năng suất vụ sau lớn hơn vụ trước bởi vết cắt ngọt, sắc, không làm cẫng chè bị nát, tỷ lệ trổ búp cao hơn so với thu hoạch bằng tay.

Trong các năm gần đây các hộ gia đình trồng chè đã phát triển diện tích trồng chè rộng lớn phục vụ cho quá trình sản xuất và xuất khẩu chè. Với diện tích hàng ngàn ha trồng chè như vậy, việc thu hoạch chè sao cho đạt năng suất, chất lượng và ít tốn thời gian đã trở thành vấn đề cần thiết đối với các hộ trồng chè. 

Máy hái chè đã được các hộ trồng chè áp dụng phổ biến vào việc thu hoạch chè, nhờ có máy hái chè mà năng suất thu hoạch chè đã được tăng lên rất nhiều, giảm chi phí nhân công, thời gian làm việc ít hơn. Song bên cạnh đó người trồng chè cần sử dụng máy hái chè đúng kỹ thuật để có được chất lượng chè tốt nhất.

Máy hái chè mang lại những lợi ích gì ?

- Tăng thời gian bảo quản thành phẩm
Nếu như hái bằng tay, búp chè chỉ có thể bảo quản được 6-7 giờ thì hái bằng máy có thể bảo quản được khoảng 10 - 12 giờ. Điều này giúp cho sản phẩm vận chuyển được xa hơn và chủ động hơn trong chế biến


- Giảm lượng thuốc trừ sâu phun trên chè 
Có thể bạn không tin nhưng việc sử dụng máy hái chè giúp giảm lượng thuốc trừ sâu một cách đáng kể. Bởi vì việc hái bằng máy sẽ khiến trứng và sâu non bị thổi vào túi và được mang ra khỏi nương chè.Trong khi đó hái chè bằng tay rất có thể khiến cho mầm bệnh bị rơi xuống đất hoặc rơi trở lại tán chè và tiếp tục phát triển phá hoại chè.
 
Với tất cả những phân tích trên, bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng máy hái chè để vừa nâng cao năng suất, tiết kiệm nhân công mà còn đảm bảo thành phẩm có chất lượng tốt nhất.

Máy hái chè mang lại những lợi ích gì ?

Máy hái chè được sử dụng rất phổ biến tại các quốc gia trồng chè lâu đời như: Nhật Bản, Srilanca, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia…
 
Và tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều vùng chè đã ứng dụng thành công máy hái chè vào sản xuất và đã chấm dứt việc hái chè bằng tay thủ công tốn nhiều thời gian và nhân công thực hiện mà hiệu quả không cao.


Điện Máy Toàn Cầu cung cấp máy hái chè phục vụ việc hái chè cho bà con. Vừa giảm được nhân lực vừa tiết kiệm được thời gian đồng thời tiết kiệm được chi phí từ những chiếc máy hái chè tại Điện Máy Toàn Cầu,  vừa chất lượng giá thành lại rẻ phù hợp với mọi gia đình. 

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU  

Số 1 ngõ 120 Trần Duy Hưng - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Hotline : 0973 393 888 - 0987 667 577
Email  : dienmaytoancau68@gmail.com

Ngày đăng: 04.01.2019
Đăng bởi: Điện Máy Toàn Cầu
Top
Gọi ngay