Chào mừng bạn đến với Điện Máy Toàn Cầu!

Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày an toàn đúng cách

Hiện nay trên thị trường các máy đánh giày đều có chức năng tự động, nên việc sử dụng chúng vô cùng đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối và giữ những đôi giầy của các bạn luôn như mới.

Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày đúng cách


Một đôi giầy sạch sẽ, sáng bóng và đẹp như mới là điều mỗi người đều mong muốn, nó giúp người dùng thu hút sự chú ý của đối phương đến bạn, đặc biệt là những ai đang xây dựng cho mình cho mình phong cách riêng, luôn mang trên mình những sét đồ được phối hợp ăn í từ quần áo, giầy dép đến phụ kiện. 

Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày đúng cách

Bài viết dưới đây Điện Máy Toàn Cầu sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy đánh giày tự động và máy đánh giầy có tay vịn.


Cách sử dụng máy đánh giầy có tay vịn

Bước 1: Giữ công tắc ở phía trên của tay vịn.
Bước 2: Bạn từ từ di chuyển giầy, đánh sạch đất cát bụi bẩn ở mọi vị trí của giày bằng chổi màu đen.
Bước 3: Lấy xi đánh giày (bằng cách chạm mũi giày vào đầu van bi ở hộp xi), lưu ý bạn nên sử dụng xi phù hợp với màu của giầy của mình.
Bước 4: Đánh bóng giày đen bằng chổi màu đỏ, giày trắng hoặc nâu bằng chổi màu ghi.
Bước 5: Thả tay khỏi tay vịn => máy tắt.

Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày đúng cách

Cách sử dụng máy đánh giầy tự động

Bước 1: Đầu tiên bạn đưa giầy vào gầm máy, máy sẽ tự động chạy khi bạn đưa giày vào, việc của bạn là di chuyển các vị trí của giầy để máy có thể đánh sạch toàn bộ đôi giầy của bạn.
Bước 2: Khi mà đánh sạch hết tất cả đất cát, bụi bẩn ở giầy bằng chổi màu đen rồi bạn mới lấy 1 chút xi bằng cách di nhẹ mũi giầy vào đầu van bi thì xi sẽ tự động chà lên mu giầy của bạn.
Bước 3: Sau khi đã chà xi đánh giầy lên, bạn đưa giầy vào chổi màu đỏ rồi sau đó bạn phải đánh bóng giày bằng chổi màu ghi.
Bước 4: Máy tự động tắt sau 30-60 giây và bạn đã có một đôi giầy sạch bóng đẹp như mới.

Máy đánh giày là một trong các thiết bị không thể thiếu đối với các khách sạn, địa ốc văn phòng, công ty, cơ quan đến những hộ gia đình… Với mục đích phục vụ cho nhu cầu, mục đích đánh bóng giày của tất cả mọi người cực kì tiện lợi, sang trọng lại mang tính thẩm mỹ cao cho người dùng. 

Hướng dẫn sử dụng máy đánh giày đúng cách

Ai cũng luôn muốn có một đôi giày sáng bóng, sạch sẽ đẹp như mới để tư tin hơn trên mỗi bước đi. Vậy thì còn đợi gì nữa mà không đến với Điện Máy Toàn Cầu - nơi cung cấp các loại máy đánh giày chất lượng nhất có giá thành phải chăng phù hợp với người sử dụng.  Không chỉ riêng máy văn phòng mà Điện Máy Toàn Cầu còn cung cấp các loại máy công nghiệp, nông nghiệp, cơ khí xây dựng,.. đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hiện nay của các ngành.

Điện Máy Toàn Cầu sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về máy đánh giày và các loại máy móc khác.CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU  

Số 1 ngõ 120 Trần Duy Hưng - P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Hotline : 0973 393 888 - 0987 667 577
Email  : dienmaytoancau68@gmail.com 

Ngày đăng: 05.12.2018
Đăng bởi: Điện Máy Toàn Cầu

Top
Gọi ngay